Khăn trải bàn Polyester các loại màu - K004

Địa điểm: Bultex Home
Mã sản phẩm: K004
Còn hàng
0₫ Giá cũ: Rẻ hơn
Kích thước:
Bultex Home (Chính hãng)
compensation-icon Hoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-icon Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-icon Đổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

Khăn Trải Bàn Polyester có đặc tính bền và cứng nhưng vẫn giữ được vẻ ngoài của cotton. Nó có thể được kết hợp với cotton để tạo ra hỗn hợp polycotton, nhưng về bản chất nó có những lợi ích tương tự như cotton ở chỗ bền, rẻ tiền, giặt được bằng máy và có nhiều màu sắc và kiểu dáng.

Không giống như cotton, polyester sẽ không co lại nếu ở trong một chu kỳ dài trong máy sấy. Nó cũng nhanh khô hơn và chống nhăn nhàu, có nghĩa là bạn có thể giặt sạch khăn trải bàn và đặt lại trên bàn trong thời gian nhanh. Chỉ cần lưu ý rằng một số người có thể nhạy cảm với khăn trải bàn polyester do các hóa chất được sử dụng trong sản xuất.

Lựa chọn dòng khăn trải bàn phù hợp cho nhà hàng của bạn hoặc quán ăn khác là một quyết định không nên xem nhẹ. Chắc chắn, bạn có thể quên hoàn toàn khăn trải bàn và chỉ bám vào những chiếc bàn trống. Tuy nhiên, MỘT NGHIÊN CỨU NĂM 2019 đã điều tra ảnh hưởng của khăn trải bàn đối với nhận thức của khách hàng về nhà hàng. Nó phát hiện ra rằng ‘khăn trải bàn bằng vải đã góp phần làm cho món khai vị được ưa thích hơn đáng kể và chất lượng bữa ăn nói chung’ cũng như “dịch vụ tốt hơn, không khí và trải nghiệm tổng thể” được cho là nhờ khăn trải bàn được sử dụng.

  • Chất vải 100% Polyester phẳng không nhăn, giặt tẩy thuận tiện, không phai màu, nhanh khô.
  • Bên cạnh đó mẫu Khăn trải bàn chữ nhật, vuông vải polyester nhận đặt theo màu sắc, kích thước, yêu cầu của Khách hàng.
  • Vải 100% polyester trơn có tuổi thọ cao hơn với các sản phẩm khác.
  • Sản phẩm đa dạng về màu sắc,có thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.
  • Vải 100% nhập nước ngoài, khổ vải lớn.
  • Nhận đặt sản xuất theo kích thước màu sắc yêu cầu của khách hàng.
  • Sản phẩm rất được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

 

khan trai ban tron polyester trang hantexco khan trai ban chu nhat vuong polyester trang hantexco khan trai ban tron polyester do tuoi hantexco khan trai ban chu nhat vuong polyester do tuoi hantexco khan trai ban tron polyester den hantexco khan trai ban chu nhat vuong polyester den hantexco khan trai ban tron polyester kem hantexco khan trai ban chu nhat vuong polyester kem hantexco khan trai ban chu nhat vuong polyester vang hantexco khan trai ban tron polyester vang hantexco khan trai ban tron polyester do do hantexco khan trai ban chu nhat vuong polyester do do hantexco khan trai ban chu nhat vuong polyester ghi hantexco 

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây

Giỏ hàng

Chat Facebook (8h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
0568575555 (8h-24h)